Mazda Biên Hòa

Hotline KD 24/7
0933 805 888

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Với giá bán ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm kết hợp chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng 12 sẽ được hưởng “lợi kép”.

Chào đón Giáng sinh và Năm mới, Mazda mang đến chương trình ưu đãi giá bán đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu xe trong tháng 12. Cụ thể, bên cạnh chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 60 triệu đồng; sở hữu xe Mazda khách hàng còn được áp dụng giá bán ưu đãi đặc biệt từ 405 triệu đồng. Như vậy, tháng 12 được xem là thời điểm vàng nhẹ nhàng sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu Nhật Bản với giá bán tốt nhất trong năm, cùng chính sách bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km (*).

Càng về cuối năm, nhu cầu mua ô tô càng tăng cao, do đó bên cạnh sức hút của các mẫu SUV Mazda có không gian rộng rãi, thoải mái như CX-5 và CX-8; thì các mẫu sedan lại trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ lần đầu mua xe nhờ chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt trong đô thị. Trong đó, Mazda2 Mazda3 đang được khách hàng ưu tiên khi sở hữu giá bán ưu đãi đặc biệt lần lượt là 405 triệu đồng, 579 triệu đồng. Đây không chỉ là giá bán tốt nhất trong năm, mà còn là giá bán hấp dẫn so với các mẫu xe cùng phân khúc đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ các khách hàng, ngoài yếu tố giá bán tốt thì một trong những yếu tố quyết định sở hữu xe Mazda dịp Giáng sinh và Năm mới nhờ vào nguồn cung dồi dào, xe có sẵn giao ngay cho khách hàng với đa dạng phiên bản cùng nhiều tùy chọn màu ngoại thất đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng tập khách hàng.

Ngoài chính sách giá ưu đãi đặc biệt, để cùng hòa nhịp đón Giáng sinh và Năm mới, Mazda cũng mang đến nhiều chương trình tương tác hấp dẫn như: Lái thử và trải nghiệm các sản phẩm Mazda; Roadshow tại các cung đường đẹp; Workshop trang trí Vòng nguyệt quế, cùng các hoạt động biểu diễn nhạc acoustic các bài hát theo chủ đề Giáng Sinh và Năm mới.

Hãy cùng Mazda tận hưởng mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc trọn vẹn nhất trước thềm Năm mới.

(*) Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Tin tức khác

.