Mazda Biên Hòa

Hotline KD 24/7
0933 805 888

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Ngày 05/08/2023 vừa qua, sự kiện lái thử Mazda SUV Driving đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đông đảo khách hàng – những người yêu thích thương hiệu Mazda và mong muốn được trải nghiệm cảm giác lái trên các sản phẩm Mazda SUV thế hệ mới như New Mazda CX-5, Mazda CX-30, Mazda CX-8.

Hình 1- Đại diện chung sự kiện

       Sự kiện lái thử Mazda SUV Driving không chỉ mang đến cho khách hàng yêu thích thương hiệu Nhật cơ hội trải nghiệm thực tế cảm giác lái và khám phá các tính năng công nghệ hỗ trợ người lái trên các sản phẩm Mazda thế hệ mới; mà còn là nơi gắn kết cộng đồng đam mê xe Mazda, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn và sử dụng xe hiệu quả. Đồng thời, mang sản phẩm Mazda tiếp cận đa dạng tập khách hàng, gia tăng kết nối giữa thương hiệu và khách hàng với nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn.

Hình 2 – Chia sẻ trải nghiệm và lái xe an toàn

       Sự kiện Mazda SUV Driving đã thu hút hơn 200 khách hàng tham gia và đăng ký lái thử các sản phẩm Mazda thế hệ mới như New Mazda CX-5, Mazda CX-30 và Mazda CX-8, sau lái thử nhiều khách hàng đã để lại những nhận xét và phản hồi tích cực, đặc biệt khách hàng đánh giá cao khi được lái thử New Mazda CX-5 – mẫu SUV 5 chỗ vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sau chương trình, theo ghi nhận từ phía Ban tổ chức, Mazda SUV Driving không chỉ gây ấn tượng với số lượng khách hàng hàng tham gia lái thử, mà còn gây “sốt” với hơn 100 hợp đồng mua xe được ký kết ngay tại sự kiện, và còn nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm hứa hẹn sở hữu Mazda trong thời gian tới.

Hình 3 – Trải nghiệm sa hình

Hình 4 – Trải nghiệm sa hình

       Thành công của sự kiện Mazda SUV Driving là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, bên cạnh sự chỉn chu chuyên nghiệp từ khâu tổ chức, quy trình tiếp đón chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiều hoạt động tương tác thú vị, cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn; thì một trong những yếu tố quan trọng tạo nên dấu ấn cảm xúc cho khách hàng đó chính là việc trực tiếp cầm lái và cảm nhận các sản phẩm Mazda SUV thế hệ mới. Đặc biệt, khách hàng hào hứng và bày tỏ sự yêu thích khi lần đầu tiên được trải nghiệm lái thử New Mazda CX-5 với những đột phá về thiết kế, tiện nghi và các tính năng an toàn thông mới.

       “Mazda CX-5 thì không cần phải bàn cãi nhiều, được xem là “mẫu xe quốc dân” của người Việt, giờ đi trên đường đâu đâu cũng thấy Mazda CX-5. Bữa giờ tôi cũng nghe mọi người đánh giá cao New Mazda CX-5 vừa ra mắt, nhất là về các công nghệ an toàn và có thêm 2 gói tùy chọn cao cấp hoàn toàn mới, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Là một người thích sự cá tính, thể thao và mạnh mẽ nên sau khi lái thử, tôi quyết định đặt cọc bản 2.0 Premium với gói tùy chọn Sport để phục vụ cho việc di chuyển cá nhân và gia đình” – khách hàng tại Phú Nhuận hào hứng chia sẻ.

Khách hàng 1 chia sẻ

       Bên cạnh đó, khách hàng đánh giá cao quy trình lái thử với sa hình mô phỏng điều kiện giao thông thực tế tại Việt Nam. “Tôi rất ấn tượng khi được lái thử trên sa hình mô phỏng đa dạng địa hình, giúp tôi có những trải nghiệm thực tế và cảm giác lái chân thật khi cầm vô lăng” – khách hàng lái thử Mazda CX-8 chia sẻ.

Khách hàng 2 chia sẻ

       Đăng ký lái thử trên sa hình, khách hàng không chỉ rèn luyện được kỹ năng lái xe trong mọi tình huống; mà còn là dịp để khách hàng cảm nhận được khả năng đánh lái, sự ổn định của thân xe và hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hạn chế tối đa việc mất lực bám khi xe liên tục đánh lái chuyển hướng. “Bên cạnh gói an toàn cao cấp i-Activsense mà tôi được giới thiệu trong ngày hôm nay; thì một trong những công nghệ mà tôi ấn tượng và cảm nhận được rõ nhất khi cầm lái Mazda CX-30 chính là công nghệ kiểm soát gia tốc GVC Plus độc quyền của Mazda, giúp một người mới lái xe như tôi cảm thấy rất an tâm. Dù lái thử trên sa hình với nhiều thử thách nhưng nhờ sự can thiệp của GVC Plus mà tôi có thể vào cua và thoát cua một cách dễ dàng” – khách hàng lái thử Mazda CX-30 chia sẻ.

Khách hàng 3 chia sẻ

       Với mong muốn lan tỏa niềm vui khi lái xe, Mazda SUV Driving sẽ tiếp tục cuộc hành trình với nhiều trải nghiệm thú vị lay động cảm xúc người lái đến các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian tới.

Tin tức khác

.